Thứ Năm, 13 tháng 10, 2016

Cách học tiếng anh nhanh và hiệu quả nhất hiện nay

Ngày xưa Tiếng Anh là một khái niệm gì đó khá là mơ hồ và xa vời. Nhưng thời đại phát triển,công nghệ thông tin cũng ngày càng phát triển nên việc tiếp cận và học Tiếng Anh trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.Bạn biết có những cách học Tiếng Anh nào? Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn biết những các học Tiếng Anh hiệu quả mà đơn giản đến bất ngờ1. Học Tiếng Anh qua truyện, sách báo
Bạn là những người đam mê văn học?Vậy còn chần chừ gì nữa đây là cách học Tiếng Anh rất phù hợp với bạn.Những tác phẩm đình đám trên thế giới như Harry Potter hay thám tử Sherlock Holmes….. đều được viết bằng Tiếng Anh và bán rộng rãi trên toàn thế giới.Bạn hãy ra ngay hiệu sách gần nhà bạn và thưởng thức cuốn truyện đó.Còn gì hạnh phúc bằng việc chìm vào thế giới pháp thuật đầy kì bí hay phá được những vụ án hóc búa tưởng như không có lời giải và lại được học Tiếng Anh nữa phải không các ban?

2. Học Tiếng Anh qua phim
Tất nhiên rồi những bộ phim bom tấn như Fast and furious 7 ,Advenger….hay những bộ phim hoạt hình dễ thương như Minions,Home ….là những công cụ học Tiếng Anh không thể nào tuyệt vời hơn.Bạn vừa có thể thưởng thức những bộ phim hay ,lại vừa có thể học được cách phát âm Tiếng Anh hoàn hảo từ các nhân vật bạn yêu thích trong phim.Đây quả là một cách học Tiếng Anh rất thú vị.

3. Học Tiếng Anh qua bài hát
Chắc chắn trong chúng ta ai cũng đã từng nghe nhạc hoặc hâm mộ nhạc sĩ hoặc ca sĩ nào đó của nước ngoài và thuộc lòng 1 hoặc nhiều bài của người đó.Đây cũng là phương pháp rất hay để bạn học Tiếng Anh .Bạn vừa được nghe những giai điệu du dương của bài hát vừa học thuộc lời bài hat,bạn có thể hiểu hơn về ý nghĩa bài hát bạn vừa nghe  lại vừa học được cách sử dụng từ cũng như ngữ pháp của câu đó.Thật là một cách họcTiếng Anh dễ dàng và hiệu quả.

4. Học Tiếng Anh theo hình ảnh
Học Tiếng Anh theo hình ảnh,tại sao không?Hình ảnh là những thứ mà chúng ta có thể lưu giữ trong trí nhớ một khoảng thời gian dài đây là một phương pháp rất thích hợp cho những bạn gặp rắc rối trong việc ghi nhớ từ vựng.Phương pháp này thực sự không có áp lực , căng thẳng là một pháp cực đơn giản và dễ thực hiện.

5. Học Tiếng Anh theo sơ đồ cây
Bạn học Tiếng Anh một cách tràn lan và không tập trung?Hãy vẽ một sơ đồ cây gồm các từ vựng chỉ liên quan đến một chủ đề.Cách này sẽ giúp bạn ghi nhớ từ vựng một cách tập trung và khi xảy ra một tình huống cần giao tiếp ,bạn chỉ cần lấy những từ vựng thuộc chủ đề đó ra và sử dụng.Rất tiện dụng phải không?
Trên đây là 5 cách học Tiếng Anh đơn giản và hiệu quả .Nếu các bạn có cách học Tiếng Anh nào hay và hiệu quả hơn thì hãy chia sẻ với mọi người bằng cách bình luận ở bên dưới nhé !!!


0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
BACK TO TOP