Thứ Sáu, 7 tháng 10, 2016

Luyện thi IELTS tại Hải Phòng

Tại sao bạn cần có IELTS
IELTS (International English Language Testing System) là hệ thống đánh giá ngôn ngữ tiếng Anh Quốc tế, được đồng điều hành bởi 3 tổ chức ESOL của Đại học Cambridge, Hội đồng Anh và tổ chức giáo dục IDP của Úc.
Bạn đang cần IELTS để được đi du học tại nước ngoài

Giá trị của Ielts trên thế giới
Điểm thi IELTS được chấp nhận bởi và hơn 3.000 trường đại học ở Mỹ, phần lớn các học viện ở Australia, Anh, Canada, Ireland, New Zealand, Nam Phi, cũng như nhiều tổ chức khác trên thế giới (tổng cộng hơn 150 quốc gia). Hiện nay, IELTS đã trở thành hệ thống kiểm tra ngôn ngữ tiếng Anh dành cho bậc sau đại học và người di cư phổ biến nhất trên thế giới.
Giá trị của Ielts tại Việt Nam
Theo Quyết định số 3538/QĐ-BGDĐT ngày 09/09/2014 của Bộ trưởng Bộ GDĐT về việc Phê duyệt

Phương án thi tốt nghiệp trung học phổ thông (THPT) và tuyển sinh đại học, cao đẳng từ năm 2015, thí sinh có điểm IELTS từ 4.0 trở lên sẽ được miễn thi môn tiếng Anh và có điểm IELTS từ 6.0 trở lên sẽ được công nhận tương đương 10 điểm thi Đại Học Tiếng Anh.


Bạn đang gặp khó khăn khi luyện IELTS Speaking?
Không có ai sửa lỗi
Bạn đang gặp khó khăn khi luyện IELTS Speaking?
Không biết bắt đầu từ đâu  Không có thời gian ôn tập  Không đủ động lực  Không có ai sửa lỗi
 EFC English luôn lắng nghe và thấu hiểu nỗi lo mà các bạn đang gặp phải!
Với thế mạnh của mô hình học online 1 thầy – 1 trò,  EFC English cung cấp Khóa học luyện thi IELTS dành riêng cho kỹ năng nói (IELTS Speaking). Khóa học trực tuyến tại  EFC English sẽ giúp học viên cải thiện riêng kỹ năng Nói, 1 trong 4 phần thi bắt buộc của bài thi IELTS mà các thí sinh Việt Nam lo sợ nhất, do ít có môi trường để thực hành và luyện tập thường xuyên.

Tại sao EFC English là sự lựa chọn tối ưu dành cho bạn?
Đội ngũ giáo viên nước ngoài giàu kinh nghiệm luyện thi tại EFC English sẽ không chỉ giúp bạn chỉnh sửa phát âm, cấu trúc lại câu nói một cách tự nhiên và đúng ngữ pháp, sử dụng ngữ điệu trong diễn đạt mà còn giúp bạn bố cục và sắp xếp các ý để đưa ra những câu trả lời thuyết phục nhất cho phần thi nói của mình.
Với EFC English, bạn sẽ có một môi trường thực hành và luyện tập lý tưởng ngay tại nhà giúp bạn nâng cao điểm số phần thi Nói trong thời gian ngắn nhất. Từ nay, phần thi IELTS Speaking sẽ không còn là điểm yếu của bạn nữa!
Khóa học IELTS Speaking phù hợp cho học viên ở mọi lứa tuổi có dự định tham gia kỳ thi IELTS. Với khóa học này, bạn sẽ được chia sẻ các bí quyết, kỹ năng cho từng phần của bài thi IELTS Speaking. Học viên được giáo viên trực tiếp nhận xét, đánh giá tiến bộ sau mỗi buổi học và được tham gia các bài kiểm tra giữa khóa và cuối khóa theo hình thức mô phỏng bài thi thật, từ đó học viên có thể tự theo dõi sự tiến bộ của bản thân qua từng bài học.
Cấu trúc khóa học IELTS Speaking

1. Thảo luận cấu trúc bài thi & chiến lược làm bài thi hiệu quả (2 buổi)
Giáo viên và bạn sẽ cùng thảo luận cấu trúc của một bài thi IELTS Speaking, đồng thời bạn sẽ được trang bị những chiến lược và chiến thuật làm bài thi hiệu quả và cách tối đa hóa điểm số cho từng phần thi.
2. Phần thi phỏng vấn (28 buổi)
Bạn sẽ tham gia những phần trả lời phỏng vấn về bản thân trực tiếp với giáo viên. Giáo viên sẽ giúp bạn củng cố kiến thức và mở rộng vốn từ vựng liên quan tới mọi mặt xung quanh cuộc sống của bạn như thể thao, giải trí, ẩm thực, mua sắm, dự định tương lai..., để bạn luôn có những phần giới thiệu xuất sắc và linh hoạt nhất về bản thân. Bạn được chỉnh sửa ngữ âm, ngữ điệu và cách diễn đạt để có thể sử dụng tiếng Anh bằng một văn phong tự nhiên và chuẩn ngữ pháp.

3. Phần thi miêu tả (16 buổi)

Giáo viên sẽ giúp bạn thực hành nhóm đề thi mô tả về người, địa danh, sự kiện, trải nghiệm của bản thân hay những ý tưởng của bạn. Bạn sẽ được hướng dẫn cách phát triển các ý một cách mạch lạc và sử dụng từ ngữ chính xác. Bạn đồng thời cũng được xây dựng hệ thống vốn từ vựng cao cấp và phong phú theo các nhóm chủ đề. Khả năng diễn đạt chính xác và phát âm chuẩn của bạn sẽ được hoàn thiện để nâng cao hiệu quả của phần thi.

4. Phần thi đưa ra nhận định bản thân (20 buổi)

Với nhóm đề đưa ra ý kiến bản thân như bàn luận (Discuss), so sánh (Compare), dự đoán (Speculate), phân tích (Analyse), giải thích (Explain) và đánh giá (Evaluate) một vấn đề, ngoài việc được hướng dẫn cách đưa ra quan điểm cá nhân một cách mạch lạc, logic và sáng ý, các giáo viên sẽ trang bị cho bạn một hệ thống những cụm từ giúp bạn đánh dấu các quan điểm của mình, các trạng từ diễn tả ý kiến ở cả cấp độ chủ quan và khách quan, những cụm từ nên sử dụng để nhấn vào những luận điểm giải thích của bạn giúp bài nói của bạn thuyết phục và gây ấn tượng hơn.

5. Mô phỏng bài thi thật (4 buổi)

Giáo viên và bạn sẽ mô phỏng bài thi IELTS Speaking để bạn thực hành và chuẩn bị tâm lý vững vàng trước kỳ thi chính thức. Bạn sẽ tham gia bài thi mô phỏng với đầy đủ các phần của một bài thi thật, không có sự chuẩn bị trước đối với đề thi. Sau phần thi mô phỏng, giáo viên sẽ giúp bạn nhận ra những ưu điểm và nhược điểm trong phần mô phỏng bài thi thực tế của mình, để bạn có sự chuẩn bị tốt hơn cho kì thi của mình.
Mục tiêu đạt được sau khóa học Ielts Speaking
Bạn sẽ cải thiện ngay từ 1 đến 1.5 điểm kỹ năng Speaking so với trình độ đầu vào.
Vốn từ vựng của bạn được mở rộng trên tất cả các chủ đề thường gặp trong các bài thi IELTS Speaking.
Bạn có khả năng vận dụng trôi chảy các mẫu câu, diễn đạt từ đơn giản đến phức tạp để trả lời câu hỏi.
Bạn hoàn thiện khả năng bố cục bài nói, diễn đạt mạch lạc, logic và sáng ý, phát âm chuẩn và nói có ngữ điệu như người bản ngữ.
Bạn hoàn toàn tự tin khi trả lời phỏng vấn 1:1 với giáo viên chấm thi và có khả năng ứng biến linh hoạt khi gặp phải các câu hỏi nâng cao, thuộc lĩnh vực không quen thuộc.

1 nhận xét:

  1. Mình muốn đăng kí học thử 1 buổi có được không bạn ơi? :)

    Trả lờiXóa

 
BACK TO TOP