Thứ Ba, 15 tháng 11, 2016

Mộc Châu - Hành trình xanh

Humani Tour Tháng 11 ” Mộc Châu - Hành Trình Xanh “là chuyến đi gắn kết giữa các tình nguyện viên Việt Nam và các tình nguyện viên quốc tế thông qua các hoạt động trợ giúp các em học sinh dân tộc thiểu số tại tại điểm trường Bản Nà, xã Tân Lập, Thị Trấn Mộc Châu, Sơn La. Trong chuyến đi này, đoàn có các hoạt động hỗ trợ các em học sinh về kỹ năng mềm, học tiếng Anh, làm các đồ chơi đơn giản như chong chóng, gấp giấy Origami, giúp các em học sinh có ngày cuối tuần thật nhiều tiếng cười qua hoạt động trò chơi tập thể và chiếu phim hoạt hình.
Ngoài ra, các thành viên trong đoàn còn được tham quan các địa điểm du lịch nổi tiếng của Mộc Châu như : Đồi Chè Trái Tim, Vườn hoa cải, hoa tam giác mạch, hoa mận trắng... Các bạn cũng có cơ hội được ghé "miệt vườn" của nông dân Mộc Châu và trải nghiệm hái quả tươi ngay tại đó.

*CHI PHÍ CHUYẾN ĐI : 900.000 VNĐ / THÀNH VIÊN
(Chi phí đã bao gồm xe đi lại 2 chiều, quà tặng học sinh trong trường - bao gồm : mỗi học sinh 1 áo khoác ấm mới + 1 đôi dép + sách vở, ngủ đêm 1 tối, 3 ăn chính, 2 ăn sáng và hoạt động lửa trại ban đêm, nước uống, phí các địa điểm du lịch theo lịch trình, bảo hiểm du lịch.
- Không bao gồm: các chi phí cá nhân khác.
*THÔNG TIN VỀ CHI TIẾT VỀ CHƯƠNG TRÌNH :
- Event : http://bit.ly/moc-chau-hanh-trinh-xanh
- Fanpage : www.fb.com/humanitourismvn
*LỊCH TRÌNH :
- Ngày 25/11 : 22:15 Đoàn xuất phát từ Hải Phòng (đón thành viên tại Hà Nội vào lúc 23:30 tại BigC Long Biên)
- Ngày 26/11 : - Sáng : Thăm quan Đồi chè trái tim, di chuyển về trường. - Chiều: Hoạt động tại trường : Tặng quà học sinh, giao lưu văn nghệ, tổ chức dạy học tiếng Anh, làm chong chóng, gấp giấy Orgami, đốt lửa trại, chiếu phim hoạt hình - Tối ngủ ở trường.
- Ngày 27/11 : - Sáng : Hái hoa quả tươi tại vườn của nông dân Mộc Châu, thăm Vườn hoa Tam Giác Mạch - Trưa: Ăn cơm trưa - Chiều : Thăm vườn hoa cải và di chuyển về.
*CÁC BẠN CÓ THỂ CHỌN 1 TRONG 2 BƯỚC HOÀN THÀNH THỦ TỤC ĐĂNG KÝ :
1. Điền đầy đủ thông tin theo mẫu: http://bit.ly/dang-ky-moc-chau
* Chuyển khoản cho văn phòng HumaniTour EFC:
CHỦ TÀI KHOÀN : PHẠM VĂN TOẢN.
STK : 0031000182810.
Ngân hàng Vietcombank - CN Hải Phòng.
(Nội dung : HTMCT11_HovaTen_SDT.
Hoặc : HTMCT11_HovaTen_SDT_UH "Số tiền ủng hộ" nếu bạn ủng hộ thêm để mua quà cho học sinh).
2. - Đăng ký và đóng trực tiếp tại văn phòng của HumaniTour EFC : Tầng 3, số 7 Hồ Sen, Lê Chân, Hải Phòng.
Notes: Trong trường hợp hủy trước chuyến đi 7 ngày, bạn được hoàn lại 50% số tiền đã đóng, sau 7 ngày sẽ không được hoàn lại. Số tiền không hoàn lại BTC sẽ bổ sung quỹ mua quà tặng cho các em học sinh trong chuyến đi.
Mọi thông tin về chuyến đi vui lòng các bạn liên lạc theo Hotline : 0936.659.456 / 0904.005.282
hoặc Email : Humanitourismvn@gmail.com

- HÀNH TRÌNH YÊU THƯƠNG - ĐONG ĐẦY CẢM XÚC -

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
BACK TO TOP