Thứ Sáu, 16 tháng 12, 2016

Khóa học tiếng anh giao tiếp đột phá tại Hải Phòng

KHÓA HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP ĐỘT PHÁ
BẠN SẼ TIẾT KIỆM ĐƯỢC HÀNG CHỤC TRIỆU ĐỒNG CHO VIỆC HỌC TIẾNG ANH!
Khóa học tiếng anh giao tiếp cam kết chữa khỏi mất gốc tiếng Anh, tự tin giao tiếp thành thạo chỉ sau 06 tháng!
Cam kết đầu ra bằng văn bản.
Chính sách học phí tiết kiệm với thẻ bảo hành kiến thức trọn đời, học lại miễn phí mãi mãi.
Phương pháp học mới hiệu quả, hấp dẫn.
- Giờ học và thời gian học không giới hạn cho đến khi sử dụng tiếng Anh thành thạo.
- Mô hình lớp học thân thiện : Giảng viên + Trợ giảng + CLB + Free hoạt động ngoại khóa với GVNN đảm bảo bạn có môi trường thực hành tiếng anh tốt nhất.

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA KHÓA HỌC
- Đối tượng bị mất gốc tiếng Anh lâu năm, mất gốc tiếng Anh hoàn toàn.
- Đã từng học tiếng Anh giao tiếp nhiều năm, nhiều nơi nhưng chưa hiệu quả.
- “Lười” học, không có động lực học tiếng Anh và chưa có phương pháp học hiệu quả
- Có kiến thức ngữ pháp song phát âm chưa chuẩn, giao tiếp chậm và chưa bật phản xạ.
- Không có môi trường rèn luyên tiếng Anh, chưa tự tin khi giao tiếp với người nước ngoài!
5 QUYỀN LỢI ĐẶC BIỆT CHỈ CÓ TẠI CÁC KHOÁ HỌC CỦA EFC ENGLISH
1. Cam kết chất lượng bằng VĂN BẢN PHÁP LÝ hoàn trả lại 200% học phí nếu sau khóa học không thể giao tiếp tiếng Anh tự tin, trôi chảy.
Để bạn yên tâm với chất lượng và phương pháp đào tạo tại EFC, ngay khi đăng kí khóa học tiếng anh giao tiếp chúng tôi sẽ yêu cầu bạn ký cam kết sẽ nhận lại 200% học phí nếu sau khi kết thúc khóa học bạn không thể giao tiếp tự tin trôi chảy với người bản ngữ. 100% học phí là hoàn trả lại cho bạn và 100% còn lại là số tiền đền bù tương đương học phí bạn đã đóng vì chúng tôi đã làm mất thời gian, công sức, tiền bạc của bạn mà không thể giúp bạn tiến bộ!
2. Học phí siêu tiết kiệm cùng Thẻ bảo hành kiến thức trọn đời, chính sách học lại miễn phí mãi mãi!
Chỉ hơn 1 triệu/1 tháng, cho một khóa học trong 6 tháng học với cả giảng viên bản ngữ và giảng viên Việt Nam. Đặc biệt với giai đoạn 3 được xây dựng với toàn bộ 100% buổi học với giảng viên bản ngữ chuyên môn dày dặn.
Hơn thế nữa sau khi hoàn thành khóa học và có thể giao tiếp tự tin trôi chảy với người bản ngữ, bạn sẽ được tặng 1 Thẻ bảo hành kiến thức trọn đời. Bất kì khi nào bạn cảm thấy kiến thức của mình bị mai một đều có thể sử dụng thẻ này để quay trở lại tham gia các khóa học tiếng anh giao tiếp tại trung tâm hoàn toàn miễn phí, cho dù lúc đó bạn đã 70 tuổi!
3. Được tiếp cận phương pháp học “tiếng anh va chạm – Impact English” kết hợp với giáo trình được thiết kế khoa học.
100% các khóa học tại EFC áp dụng phương pháp giảng dạy đột phá: Impact English - Tiếng Anh va chạm kết hợp với bộ giáo trình Cutting Edge - Bộ sách được các giảng viên tiếng anh cũng như học viên vô cùng ưa thích và được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới. Impact English là phương pháp học tiếng anh từ thực tế cuộc sống hàng ngày với người nước ngoài. Bạn sẽ không còn cảm thấy việc học tiếng Anh nhàm chán và khó khăn như các cách học cũ nữa, mà sẽ “sống hạnh phúc” cùng tiếng Anh mỗi ngày.
4. Giờ học và thời gian học không giới hạn cho đến khi sử dụng được tiếng Anh thành thạo.
Các lớp học cùng trình độ tại EFC luôn luôn được khai giảng song song với nhau, điều này cho phép bạn có thể tham gia nhiều lớp học cùng một lúc nếu bạn có thể sắp xếp được thời gian. Học một buổi cảm thấy chưa đủ hay chưa được thực hành nhiều có thể tham gia học lại một lần nữa cùng các lớp cùng trình độ khác. Ngoài việc học với giảng viên trên lớp, học viên tham gia khóa học còn được cố vấn học tập hướng dẫn giúp đỡ,chia sẻ tài liệu và kinh nghiệm học tiếng Anh hiệu quả, giúp bạn tiến bộ nhanh trong quá trình học tập.
5. Mô hình lớp học thân thiện bao gồm: Giảng viên + Trợ giảng + CLB + Free hoạt động ngoại khóa với GVNN đảm bảo bạn có môi trường thực hành tiếng anh tốt nhất.
Ngoài những giờ học thú vị cùng Giảng viên và trợ giảng bạn sẽ được tham gia câu lạc bộ tiếng anh miễn phí, trải nghiệm các hoạt động cộng đồng bổ ích lý thú với giáo viên nước ngoài giúp bạn có thể “sống với tiếng anh” nhiều nhất có thể, từ đó nâng cao trình độ tiếng anh của bạn
LỘ TRÌNH CHINH PHỤC TIẾNG ANH TRONG VÒNG 6 THÁNG
Khóa học giao tiếp trọn gói (giao tiếp tự tin) bao gồm 3 giai đoạn học.
Giai đoạn 1: Giao tiếp cơ bản (2 tháng)
- Khởi đầu là quá trình chuẩn hóa lại ngữ âm và những kiến thức nền tảng nhất trong tiếng Anh. Giai đoạn này các bạn sẽ được học phát âm, cách đặt môi, răng, lưỡi, cách bật hơi từ họng hoặc qua kẽ răng… của từng âm, Hay những kĩ thuật đơn giản: nối âm, nhấn trọng âm từ, trọng âm câu, nói có ngữ điệu,….. đồng thời trang bị cho bạn những kiến thức nền tảng vững chắc giúp bạn có thể giao tiếp tiếng Anh trong một số tình huống cơ bản.
- Các bài học tiếng anh giao tiếp trong giai đoạn này được thiết kế vô cùng gần gũi với cuộc sống hàng ngày, tăng thêm hứng thú và tạo động lực học tiếng Anh một cách mạnh mẽ cho các bạn. Kết thúc giai đoạn các bạn chắc chắn sẽ có những kiến thức nền tảng rất vững chắc, đồng thời có được sự tự tin khi giao tiếp tiếng Anh, không sợ, không lười học tiếng Anh nữa mà thay vào đó là cảm giác thích học khao khát chinh phục tiếng Anh mà đến chính bạn sẽ phải bất ngờ (Ngày trước gặp Tây hỏi là lảng lảng, tim đập chân run bây giờ thì không sợ nữa mà lao vào trò chuyện, “chiến” luôn )
Kết thúc giai đoạn 1: Bạn có thể nói chuyện thông thường về các chủ đề hàng ngày: thời tiết, thời trang, mua sắm...
Hình ảnh lớp học tiếng anh giao tiếp tại EFC English
Giai đoạn 2: Giao tiếp nâng cao (thảo luận bằng tiếng Anh) (2 tháng)
Học tiếng Anh giao tiếp bài bản: bạn sẽ được học và phát triển đầy đủ các kĩ năng Nghe- nói –đọc – viết, đặc biệt là nghe và nói theo các hệ thống giảng dạy thông minh và chuyên sâu hơn của EFC
Casting: Nhập vai trải nghiệm vào các tình huống thực tế ngay tại lớp học để thực hành tiếng Anh.
Multi-Sense: Hệ thống học và ghi nhớ đa giác quan, nghe. nói và sử dụng hành động để mô tả các mẫu câu, cụm từ, giúp khắc sâu vào tiềm thức một cách tự động mà không cần cố gắng ghi nhớ.
Short-Story: Hệ thống các bài học ngắn, mini game, nghe và trả lời câu hỏi tự động với tốc độ cao rèn luyện khả năng tư duy và phản xạ bằng tiếng Anh.
- Ngoài ra trong các buổi học còn có xen lẫn các hoạt động ngoại khóa với GVNN để giúp các bạn có cơ hội cọ sát với thực tế, mang lại những trải nghiệm mới và giúp các bạn yêu thích học tiếng Anh hơn. Học mà chơi – Chơi mà học chính là cách để các bạn có thể tiếp thu tiếng Anh một cách thoải mái nhất và hiệu quả nhất!
- Kết thúc giai đoạn 2: Bạn có thể thảo luận chuyên sâu về 1 chủ đề gì đó trong cuộc sống. VD: theo bạn việc đại học có thực sự quan trọng không? Có nên bỏ học giữa chừng để theo đuổi mục tiêu của bản thân?...
Lớp học tiếng anh giao tiếp nâng cao
Giai đoạn 3: Giao tiếp tự tin (Thuyết trình bằng tiếng Anh) (2 tháng)
NÓI TIẾNG ANH THÀNH THẠO -> NGHE NÓI IELTS 6.0 +
Giai đoạn này bạn sẽ được học 100% các buổi học với giảng viên bản ngữ, được đào tạo kỹ năng nghe, nói phản xạ chuyên sâu, phát triển khả năng sử dụng từ, cụm từ, tiếng lóng, thành ngữ thông dụng trong các tình huống giao tiếp hàng ngày với mục tiêu đầu ra NGHE NÓI IELTS 6.0 +, giúp bạn có thể giao tiếp tự tin và thành thạo bằng tiếng Anh.
Để đạt được những chuẩn đầu ra của từng giai đoạn, đòi hỏi các bạn phải có những nỗ lực và cố gắng nhất định, thực sự khao khát và mong mỏi chinh phục tiếng Anh. Chinh phục một ngôn ngữ giống như chinh phục biển cả mênh mông vậy. Nếu so sánh nỗ lực của các bạn giống như là chèo một chiếc thuyền gỗ bằng tay không lênh đênh trên biển cả, thì đến với EFC ENGLISH bạn sẽ được chắp thêm hai cánh buồm để có thể lướt gió đi nhanh hơn, nhẹ nhàng hơn và sớm đạt đến bến bờ thành công hơn nhé!
Hãy để EFC English là nơi học tiếng anh giao tiếp cuối cùng của bạn, với bảo hiểm chuẩn đầu ra bằng hợp đồng kèm thẻ bảo hành kiến thức trọn đời!
Hoạt động chia nhóm nhỏ để thực hành tiếng anh
HỌC PHÍ ƯU ĐÃI
- Lịch học: 6 tháng - 1.5h/Buổi - 3 buổi/Tuần.
- Học phí: 6.950.000đ. (Sáu triệu chín trăm năm mươi ngàn đồng chẵn)
Lộ trình hoàn thành thành học phí.
Nếu bạn gặp khó khăn về tài chính EFC English hỗ trợ cho bạn đóng học phí theo 2 giai đoạn:
Giai đoạn 1: Hoàn thành 40% học phí (2.000.000đ – 2.500.000đ) trước buổi thứ 2 của khóa học (HV được học thử 1 buổi).
Giai đoạn 2: Hoàn thành 60% học phí còn lại trước buổi thứ 10 của khóa học.
Cuộc đời có rất nhiều thứ cần phải làm, nên học tiếng Anh là phải thật nhanh để còn làm việc khác, hiện nay Tiếng Anh là cái BẮT BUỘC PHẢI GIỎI bằng mọi giá.
Và “hành trình ngàn dặm luôn bắt đầu từ 1 bước đầu tiên” nhanh tay đăng kí học ngay hôm nay để có thể nói tiếng Anh thành thạo chỉ sau 06 tháng nữa.
Công ty cổ phần tiếng anh EFC
Trụ sở: tầng 3 , tòa nhà số 7 Hồ Sen, Lê Chân, Hải Phòng.
CN: Số 2A tổ 3, ngõ 6 Nam Pháp 1, Đằng Giang, Ngô Quyền, Hải Phòng.
ĐT: 0313.700 769 - Hotline: 0904.00 52 82/ 0936.786.839
ĐĂNG KÝ NGAY

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
BACK TO TOP