Liên hệ

Tổ  chức Giáo dục và Phát triển Cộng đồng Education for Change (EFC) được thành lập dựa trên sự hình thành của Tổ chức Hoạt động tình nguyện vì sự phát triển cộng đồng, giáo dục và môi trường. EFC là một tổ chức cộng đồng, chúng tôi cung cấp các cơ hội tạo sự khác biệt cho cuộc sống của người dân từ khắp nơi trên thế giới. Tổ chức cũng thiết lập các dự án bền vững về giáo dục tiếng Anh, bảo vệ môi trường, cung cấp đào tạo khuyến khích phát triển cộng đồng và giao lưu văn hóa.

EFC English tuy mới thành lập nhưng đã có những con người  trẻ, tâm huyết và gắn bó với nghề đào tạo Tiếng Anh. EFC tự hào là thành viên hội tri thức trẻ Châu Âu- tổ chức uy tín và lâu đời. Với khẩu hiệu “Education for Change – Giáo dục cho sự thay đổi”, EFC luôn luôn nỗ lực không ngừng để trở thành trung tâm đào tạo tiếng Anh hàng đầu tại Hải Phòng.

Bên cạnh việc cống hiến cho sự nghiệp đào tạo ngoại ngữ tại Hải Phòng, Việt Nam. EFC English còn tích cực đóng góp cho các hoạt động xã hội như trao tặng học bổng, tổ chức hoạt động ngoại khóa, đào tạo giáo viên thường xuyên tại các trường và tham gia các chương trình tình nguyện từ thiện, giảng dạy tiếng Anh cho các phật tử tại chùa An Đà, làng trẻ SOS Hải Phòng, nhà thờ Nam Pháp và các vùng quê nghèo khu vực Hải Phòng.

EFC English cung cấp các chương trình học tiếng Anh theo tiêu chuẩn bao gồm:

Tiếng Anh Giao Tiếp

Tiếng Anh Trẻ Em (6-14 tuổi)

Tiếng Anh Giao Tiếp Kinh Doanh

Luyện Phát Âm Tiếng Anh

Tiếng Anh Doanh nghiệp

Tiếng Anh Phỏng Vấn (visa, xin việc)

Tiếng Anh Xuất Nhập Khẩu

Luyện thi ILEST, TOEIC

đĂNG KÝ HỌC THỬ MIỄN PHÍ