Giới thiệu bộ giáo trình từ lớp 1 đến lớp 5

Bạn đang băn khoăn không biết nên chọn giáo trình cho con học tại nhà ? EFC xin giới thiệu cho bạn bộ giáo trình I LEARN SMART START với 5 quyển đầy đủ từ lớp 1 đến lớp 5

Bộ giáo trình Smart Start

Giáo trình tiếng Anh I-Learn Smart Star gồm 5 cấp độ dành cho học sinh tiểu học VN, được nghiên cứu và biên soạn bởi đội ngũ các tác giả quốc tế kết hợp với đội ngũ giảng viên trường ĐH Sư Phạm TPHCM. Nội dung giáo trình bám sát khung chương trình của Bộ GD-ĐT, mở rộng thêm các nội dung thực tế với lớp học VN, tài liệu hấp dẫn, hình ảnh sinh động, dễ sử dụng, giúp học sinh làm quen với các dạng bài thi quốc tế…Bên cạnh đó, TS Ngũ Thiện Hùng, ĐH Ngoại ngữ (ĐH Đà Nẵng), các bộ sách tiếng Anh nên đưa vào nhiều trò chơi để học sinh nắm bắt được kĩ năng giao tiếp, đặc biệt là cách trình bày phải tạo được sự bắt mắt và thân thuộc.

Đến với EFC các con sẽ được học với bộ giáo trình siêu thú vị này cùng với 100% giảng viên nước ngoài . Với tiêu chí vừa học vừa chơi sẽ giúp các con tiếp thu kiến thức một cách tự nhiên ,không gượng ép.

Đăng ký ngay nhận ưu đãi HOTLINE : 0936786839

Tham gia bình luận:

Lịch khai giảng Liên hệ Đăng ký học thử