Học tiếng anh thật thú vị !

Giờ đây chúng ta có thể học tiếng anh bằng nhiều cách khác nhau. Xem các bộ phim và nói theo cũng là môt cách để học. Điểm quan trọng của cách này đó là tốc độ nói và sự chính xác, sẽ giúp bạn luyện tập nói trôi chảy và hình thành phản xạ.

Với cách này,đầu tiên hãy mở một đoạn nào đó trong một bộ phim bất kỳ hoặc chọn phim mà bạn thích sẽ dễ dàng và hững thú hơn. Hãy bật đoạn phim đó lên (lưu ý là hãy chọn phim có Sub nhé), sau đó nói theo những gì trong đoạn phim đó nói, nhớ là nói theo và nói đúng tốc độ.

 Đừng vì bạn không đọc được kịp hay chưa nói được một số từ mà dừng lại nhé, hãy cứ nói một lèo cho đến hết. Đến lần thứ 2 thì bạn chắc chắn sẽ tiến bộ hơn mà. Bạn cứ nghe như vậy, đến lần thứ 3 thì hãy dừng ở những đoạn bạn thấy khó nghe, nghe đi nghe lại phần đó và luyện tập theo nhé. Như vậy, ngữ điệu của bạn sẽ tiến bộ rất nhanh đó.

Mùa hè bất tận
Trung tâm ngoại ngữ EFC

Với đội ngũ giáo viên nước ngoài nhiệt tình tràn đầy năng lượng sẽ giúp bạn có được môi trường học tập hiệu quả nhất, nâng cao khả năng phản xạ tiếng anh

Tham gia bình luận:

Lịch khai giảng Liên hệ Đăng ký học thử