Những quyển sách Tiếng Anh hay

Đọc sách là một thói quen không thể thiếu của những ai thành công. Việc đọc sách sẽ giúp bạn mở mang kiến thức, nâng cao được trình độ bản thân đồng thời cảm thấy thoải mái trong việc tiếp nhận kiến thức mới. Đối với việc học tiếng anh cũng vậy, nó không chỉ giúp bạn tích lũy được thêm thông tin mà còn tối ưu thời gian, tạo cảm giác dễ chịu khi học.

Một vài đầu sách tiếng Anh hay là điều vô cùng cần thiết đối với các bạn đã và đang bắt đầu học ngoại ngữ. Trong bài viết này Tiếng Anh Free sẽ chia sẻ những quyển sách tiếng Anh hay đồng thời qua đó review sách tiếng Anh hay và hiệu quả nhằm giúp các bạn có những sự lựa chọn tốt nhất và phù hợp với bản thân.

1. Những quyển sách Tiếng Anh hay mà bạn không thể bỏ qua

Trong việc học tiếng Anh, chúng ta có rất nhiều cách để cải thiện cũng như nâng cao kiến thức của bản thân, đọc sách là một trong số đó. Tuy nhiên, chúng ta không nên gò bó trong những cuốn sách thiên về học thuật. Thay vào đó bạn có thể đọc những cuốn truyện bằng Tiếng Anh, phù hợp với lứa tuổi, sở thích. Sau đây sẽ là những quyển sách tiếng Anh hay mà các bạn nên đọc:

1. Charlotte’s Web – E.B White

Đây là một trong những cuốn sách tiếng Anh hay được rất nhiều người biết tới. Cuốn sách này mục tiêu nhắm đến là trẻ em các nước nói tiếng Anh. Tuy nhiên rất nhiều người lớn vẫn cho rằng đây là tác phẩm ưa thích của họ. Bởi vậy ở lứa tuổi nào cũng có thể đọc được. Cuốn sách xuất hiện trong rất nhiều chương trình giáo dục của nhiều quốc gia. Đa số người bản ngữ nói Tiếng Anh đều đọc quyển sách này ít nhất 1 lần. Cuốn sách là câu chuyện về chủ lợn tên là Wilbur, về cuộc sống và những người bạn xung quanh chú. Đây là cuốn sách rất đáng để cho bạn tham khảo đấy nhé!

2. Meiko and the Fifth Treasure – Eleanor Coerr

Nếu nói đến những quyển sách tiếng Anh hay thì không thể không kể đến Meiko and the Fifth Treasure. Đây là một cuốn sách không quá nổi tiếng, nhưng rất phù hợp cho những người học Tiếng Anh. Cuốn sách có dung lượng khá ít, chỉ dày 77 trang. Cuốn sách này khá là dễ đọc và từ ngữ cũng khá đơn giản. Nó nhắm đến lượng khách hàng là những người trẻ bản địa ở nước nói Tiếng Anh. Những người có trình độ Tiếng Anh căn bản hoặc mới bắt đầu học hoàn toàn có thể đọc được. Mặc dù khá ngắn và đơn giản nhưng không vì thế mà không bổ ích. Cuốn sách là một câu chuyện đầy cảm xúc về một hoạ sĩ thư pháp tài năng tên là Mieko. Đọc cuốn sách này bạn sẽ rất cảm thấy thú vị về con người và văn hoá Nhật Bản.

Cuốn sách tiếng Anh hay

Những cuốn sách tiếng Anh hay

3. The House on Mango Street – Sandra Cisneros

Đây là một trong những quyển sách Tiếng Anh hay và dễ hiểu. Là một câu chuyện thú vị được viết dưới góc nhìn của tác giả. Bạn có thể cảm nhận được những điều mà tác giả thấy, đồng điều với người viết. Câu văn ở đây được viết khá đơn giản, ngắn và dễ hiểu. Chỉ có một ít từ ngữ miêu tả và từ vựng khó, tuy nhiên bạn có thể đoán nghĩa dựa vào văn cảnh. Cuốn sách là toàn bộ cuộc đời của Esperanza dưới góc nhìn của tác giả, một cô bé Mê-hi-cô. Một điều đặc biệt là đọc cuốn sách này, bạn sẽ có những kiến thức sâu sắc về một nền văn hoá khác.

4. Peter Pan

Chắc hẳn hầu hết chúng ta đều biết về câu chuyện của Peter Pan. Vì vậy bạn sẽ cảm thấy đọc rất dễ hiểu và thích thú. Quen thuộc với một câu chuyện rồi sẽ khiến chúng ta dễ đọc, dễ đoán từ theo ngữ cảnh hơn. Mặc dù cuốn sách nhắm đến đối tượng là trẻ em, nhưng nó vẫn được ưa chuộng bởi độc giả nhiều lứa tuổi trên toàn thế giới. Hãy tận hưởng cuốn sách yêu thích và trải nghiệm cảm giác mới mẻ với phiên bản Tiếng Anh này.

Sách tiếng Anh hay

Những cuốn sách tiếng Anh hay

5. A Wrinkle In Time – Madeleine L’engle

Cuốn sách cuối cùng trong chuyên mục “Những quyển sách Tiếng Anh hay” là : A wrinkle in time. Cuốn sách kể về cuộc sống và những sự kiện li kì xảy ra xung quanh cô bè Meg 14 tuổi. Truyện được viết kết hợp các câu văn dài ngắn đan xen. Người đọc được thư giãn chút ít qua những câu văn ngắn. Những kiểu câu này cho phép bạn hiểu được nội dung câu chuyện chỉ qua những từ ngữ đơn giản. Cuốn sách này có rất nhiều từ vựng hay. Nó đặc biệt trở nên cuốn hút nếu bạn có trình độ Tiếng Anh ở mức khá trở lên. Khi đọc, bạn có thể chuẩn bị một cuốn sổ từ ở bên cạnh. Để làm gì ư? Để bạn có thể ghi chép từ vựng, bởi vì cuốn truyện này có rất nhiều từ vựng hay và hữu ích.

Bên cạnh những cuốn sách Tiếng Anh hay và đáng đọc trên, Hack não Tiếng Anh sẽ tiếp tục review cho các bạn những cuốn sách song ngữ nổi tiếng.

Tham gia bình luận:

Lịch khai giảng Liên hệ Đăng ký học thử